Mời doanh nghiệp Việt Nam gửi hàng tham dự Triển lãm FOODEX Japan 2021

Triển lãm quốc tế thực phẩm – đồ uống FOODEX Japan lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1976, là sự kiện được các doanh nghiệp toàn cầu quan tâm đặc biệt, là cơ hội để quảng bá, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa nông thủy sản – thực phẩm sang thị trường Nhật Bản.

Triển lãm thu hút sự tham gia hàng năm của khoảng 80.000 người bao gồm các doanh nghiệp uy tín của Nhật Bản và nước ngoài, các nhà bán buôn/bán lẻ, người tiêu dùng của Nhật Bản... Đại diện nhiều quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp như Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Chile… thường xuyên tham gia sự kiện này. Các doanh nghiệp Việt Nam tham gia Triển lãm sẽ giới thiệu được sản phẩm của mình tới đối tác mua hàng, người tiêu dùng... và có cơ hội thâm nhập vào thị trường Nhật Bản - một trong những thị trường tiêu thụ nông thủy sản – thực phẩm lớn nhất thế giới.

 

Tại thời điểm hiện tại, tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới khiến cho việc đi lại giữa các nước vẫn gặp khó khăn, và doanh nghiệp Việt Nam không có khả năng trực tiếp sang Nhật Bản tham dự Triển lãm FOODEX trong năm nay. Tuy vậy, Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản phối hợp với một số đầu mối nhập khẩu của Nhật Bản có kế hoạch thuê 01 gian hàng tại Triển lãm FOODEX Japan 2021 để quảng bá giới thiệu sản phẩm, duy trì vị thế thương hiệu hàng Việt Nam tại Nhật Bản nói chung.

 

Các doanh nghiệp Việt Nam quan tâm có thể đăng ký gửi hàng mẫu tới Thương vụ để được trưng bày tại Triển lãm.

Thông tin về Triển lãm FOODEX Japan 2021:

- Thời gian: 09 – 12/3/2021

- Địa điểm: Trung tâm triển lãm Makuhari Messe, tỉnh Chiba, Nhật Bản

Thông tin chi tiết xin xem tại đây

Các doanh nghiệp quan tâm đề nghị điền form đăng ký (file word) và gửi email tới Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản theo địa chỉ: jp@moit.gov.vn

                                                                                                                                                             Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản


Tin khác

Doanh nghiệp Na Uy cần mua mỳ gạo

Doanh nghiệp Na Uy cần mua mỳ gạo 01-03-2021 / * Cơ hội giao thương

Một doanh nghiệp Na Uy cần mua mỳ gạo. Điều kiện doanh nghiệp đã xuất khẩu đi châu Âu.

Mời tham gia Hội chợ trực tuyến về chăm sóc sức khỏe và Y tế tại Ấn Độ

Mời tham gia Hội chợ trực tuyến về chăm sóc sức khỏe và Y tế tại Ấn Độ 04-03-2021 / * Cơ hội giao thương

Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Ấn Độ đang trao đổi, làm việc với Phòng thương mại và công nghiệp PHD phối hợp tổ chức hội chợ ảo/trực tuyến chuyên về chăm sóc sức khỏe và Y tế (Virtual Healthcare & Hygiene Expo 2020) dự kiến diễn ra từ ngày 18-20/3/2021 trong môi trường ảo/ điện toán đám mây.

Mời tham dự Hội thảo kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia

Mời tham dự Hội thảo kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Bang Tây Virginia 21-06-2021 / * Cơ hội giao thương

Trong những năm qua, quan hệ kinh tế thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Hoa Kỳ đã không ngừng phát triển, góp phần tích cực cho mối quan hệ Đối tác hợp tác toàn diện và cho sự thịnh vượng của cộng đồng doanh nghiệp của hai nước. Cùng với xu thế đó, ngày 8 tháng 2 năm 2020, Bộ Công Thương và Bang Tây Virginia, Hoa Kỳ đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) về phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và năng lượng.

Giới thiệu và mời tham gia đăng ký quảng bá hàng Việt Nam tại Trung tâm Dịch vụ Xúc tiến  Thương mại Việt Nam tại Úc

Giới thiệu và mời tham gia đăng ký quảng bá hàng Việt Nam tại Trung tâm Dịch vụ Xúc tiến Thương mại Việt Nam tại Úc 29-06-2021 / * Cơ hội giao thương

Đất nước Úc và Việt Nam là các đối tác chiến lược kể từ năm 2018 và đang trên đà tích cực khai thác hiệu quả các tiềm năng và thế mạnh hợp tác, phấn đấu trở thành 1 trong 10 đối tác thương mại hàng đầu của nhau.

Mời tham dự Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản 2021

Mời tham dự Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam – Nhật Bản 2021 10-05-2021 / * Cơ hội giao thương

Thực hiện Chương trình Cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2021, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tăng cường thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm nông sản, thực phẩm sang thị trường Nhật Bản, Cục Xúc tiến thương mại phối hợp với Thương vụ - Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Hội nghị giao thương trực tuyến nông sản, thực phẩm Việt Nam - Nhật Bản 2021, chi tiết như sau: